×
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้าทั้งหมด โปรโมชั่น เกร็ดความรู้ ติดต่อเรา

5 ประโยชน์ชั้นเหล็กวางของสุดยอดไอเทมที่ต้องมีติดบ้านถ้าย้อนกลับไปเมื่อก่อนเวลาเราจะเลือกที่วางของคงจะมองหาพวกตู้มากกว่าชั้นวางของเหล็ก แต่ปัจจุบันนี้หลายบ้านต่างเลือกใช้ชั้นวางของแบบเหล็กกันมากขึ้น สงสัยกันไหม? หากสงสัยขอชวนให้มาดู 5 ประโยชน์ชั้นวางของสุดยอดไอเทมที่ต้องมีติดบ้านในบทความนี้


1) จัดเรียงเอกสาร/หนังสือแล้วค้นหาง่าย

เบื่อมั้ย? กับการวางหนังสือหรือเอกสารไว้ในตู้แล้วหายาก แถมบางทีก็ต้องตัดใจ เพราะหาไม่เจอซะงั้น ชั้นวางของเหล็กเลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่เหมาะกับการนำมาเป็นชั้นวางจัดเรียงหนังสือหรือเอกสาร ค้นหาง่าย หนักแค่ไหนก็ไม่แอ่น


2) ตั้งวางของหรือต้นไม้โชว์ความสวยงาม

เชื่อว่า หลายคนจะมีของสะสมหรือสิ่งที่อยากวางตั้งโชว์ไว้บนชั้นวางสวยๆ มองทีไรก็เติมเต็มพลังใจได้เต็มเปี่ยม และแน่นอน ชั้นวางเหล็กของ Power Light เองก็สามารถทำได้ไม่แพ้ชั้นวางแบบอื่น เพราะเราเติมเต็มความสวยด้วยสีพาสเทลน่ารักสะกดสายตาจะวางของสะสม กรอบปริญญาบัตร หรือแม้แต่ต้นไม้สะสมก็ดูดีมีระดับมากเลยล่ะ


3) วางเครื่องครัวและเครื่องปรุงได้ประหยัดพื้นที่

ไม่จำเป็นต้องจ้างทำเชลฟ์สุดหรูก็สามารถจัดเรียงเครื่องครัวและเครื่องปรุงภายในห้องครัวได้อย่างประหยัดพื้นที่ บางชั้นอาจจะใส่เตาอบ บางชั้นอาจจะวางเครื่องปรุง ผลไม้ ส่วนผสมต่างๆ ครบจบได้ภายในชั้นวางเดียว แม้เป็นห้องครัวในที่พักขนาดย่อมก็สบายหายห่วง


4) ใช้เป็นชั้นเก็บของในห้องเก็บของ

หนึ่งในวิธีที่คนส่วนใหญ่ใช้ชั้นวางของแบบเหล็กมากที่สุดก็คือ ไว้วางสารพัดสิ่งในห้องเก็บของ เพราะราคาประหยัด แข็งแรงทนทานจะของหนักแค่ไหนหรือประเภทใดก็เอาอยู่ แถมไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการทำความสะอาดด้วย แค่ปัดกวาดนิดหน่อยก็เรียบร้อย


5) มิตรรักนักตุนได้เรียงของอุปโภคบริโภคให้หยิบมาใช้ได้ทัน

นอกจากเก็บของต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้หรือยังไม่มีโอกาสใช้ในห้องเก็บของแล้ว บางทีมิตรรักนักตุนที่ชอบซื้อของโปรโมชั่นมาตุนเก็บไว้ในบ้านอาจหยิบชั้นเหล็กวางของมาวางตามตำแหน่งต่างๆ ของบ้าน เพื่อจัดเรียงของอุปโภคบริโภคที่มีวันหมดอายุให้สามารถบริหารการหยิบมาใช้ได้ทันก่อนหมดอายุไปก่อนก็ได้เหมือนกัน


ลืมไปได้เลยว่า หากจะตั้งวางหรือใช้งาน ‘ชั้นเหล็กวางของ’ จะเหมาะกับเฉพาะในห้องเก็บของเพียงอย่างเดียว เพราะจาก 5 ตัวอย่างที่เรานำมาฝากก็คงพอเป็นไอเดียให้ทุกคนสามารถนำไปปรับการใช้ให้เหมาะกับแต่ละพื้นที่ภายในบ้านได้หลากหลายมากขึ้น สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจชั้นวางเหล็กหลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพสูงและสีสันสวยงาม แถมคุ้มค่าคุ้มราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ ... https://line.me/ti/p/@powerlight